Siêu tỷ phú Qatar chính thức gửi lời đề nghị mua M.U 100%

Siêu tỷ phú QatarSheikh Jassim Bin Hamad Al Thani, 1 Thành Viên của mái ấm gia đình cung điện hoàng gia Qatar chứng thực ông đã gửi kiến nghị ưng thuận hỏi mua 100% quyền chiếm dụng Man Utd.

Hôm qua là thời gian sau cùng mà gia đình Glazers đặt ra cho các chủ đầu tư dự án đặt ra giá thầu thâu tóm về quyền chiếm hữu Man Utd. Đúng như đồn đoán của truyền thông media Anh, những triệu phú Qatar đã vào cuộc và đưa mức chi phí to đùng, lên tới 5 tỷ bảng.
tỷ phú Qatar
Sheikh Jassim Bin Hamad Al Thani là chủ tịch ngân hàng lớn số 1 Qatar (QIB), với 1 khối gia sản lên đến 42 tỷ bảng. Triệu phú 41 tuổi này có phát ngôn ông là fan hâm mộ MU trọn đời & bảo đảm sẽ đưa Quỷ đỏ quay về đỉnh điểm sau khi tiếp quản CLB.
Trong có phát ngôn của bản thân mình, Sheikh Jassim đề ra nhiều lời hứa lôi cuốn nhằm mục tiêu thuyết phục độc giả Man Utd. Ông cam kết ràng buộc sẽ không còn vay tiền để sở hữ Man Utd như nhà Glazers & sẽ đặt người hâm mộ vào giữa trung tâm dự án cách tân và phát triển CLB sau này.
Tuyên bố của Sheikh Jassim nhấn mạnh: “Việc đấu thầu sẽ trọn vẹn không tồn tại nợ thông qua Quỹ Nine Two của Sheikh Jassim, tổ chức triển khai đó sẽ tìm cách góp vốn đầu tư vào những đội bóng, trọng tâm đào tạo và huấn luyện, sân vận động & cơ sở hạ tầng rộng lớn hơn, Trải Nghiệm của fan hâm mộ & các xã hội mà Man Utd hỗ trợ”.
“Tầm nhìn của cuộc đấu thầu là đưa CLB Man Utd trở lại vị thế hàng đầu trái đất, lẫn cả về mức độ khét tiếng cũng tương tự sức mạnh chuyên môn bên trên sân cỏ”.
Phía siêu tỷ phú Qatar chưa thể công bố báo giá thầu, nhưng media Anh đồn đoán ông đã duyệt chi 5 tỷ bảng để mua lại tất cả quyền chiếm dụng Man Utd. Sau triệu phú nhà bạn Qatar, Sir Jim Ratcliffe cũng chứng thực đã gửi đề xuất hỏi thâu tóm về Man Utd. Tuy nhiên, người giàu nhất nước anh khó giành phần thắng trong cuộc đua này vì chỉ ném ra 4 tỷ bảng. Chưa kể, Jim Ratcliffe cần đi vay mướn để góp vốn đầu tư vào thương vụ làm ăn này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *